Tận dụng không gian cửa sổ tạo một góc lãng mạn, đáng yêu cho ngôi nhà của mình

Ngày đăng: 01-07-2016
HA DO CENTROSA GARDEN - Nếu biết cách tận dụng và bố trí, chỉ cần dành một không gian nho nhỏ bên ô cửa sổ vừa đủ cho một chỗ ngồi chắc chắn, thoải mái bạn sẽ dễ dàng có được một góc lãng mạn, đáng yêu cho ngôi nhà của mình.
 
undefined

Không gian tiện lợi bên khung cửa sổ

Không gian để nghỉ ngơi

undefined

Nghỉ ngơi bên khung cửa sổ

Bạn có thể tận dung không gian bên khung cửa sổ để nghỉ ngơi và ngắm cảnh đẹp bên ngoài bằng cách  đặt thêm tấm đệm hoặc gối. Bạn sẽ cảm thấy tâm hồn thư thái, quên hết mọi lo âu muộn phiền và cảm nhận được bầu không khí trong lành.

Không gian cho trẻ em

undefined

Không gian bên cửa sổ dành cho trẻ em

Hãy tạo ra một không gian nhỏ đáng yêu để bé vui chơi, đọc sách và hoà mình vào thiên nhiên. Đồng thời, ánh sáng từ bên ngoài vào rất tốt cho mắt bé. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khung cửa sổ phải chắc chắn và có vật che chắn để đảm bảo an toàn cho bé.

Tạo chỗ ngồi lịch sự cho phòng khách

undefined

Ghế sofa đặt sát cửa sổ

Một bộ ghế sofa đặt sát cửa sổ sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái tinh thần hơn. Ngoài ra, bạn bè của bạn khi đến chơi nhà cũng sẽ trầm trồ khen ngợi bởi kiểu bố trí độc đáo này của bạn.

Thêm một vị trí tập thể dục lý tưởng

  undefined

Thực hiện những bài tập yoga đơn giản bên khung cửa sổ

Hãy tận dụng không gian bên cạnh cửa sổ để làm nơi tập thể dục. Bạn có thể thực hiện những bài tập nhẹ nhàng đơn giản như các động tác trong môn yoga sẽ hoàn toàn phù hợp với không gian bên ô cửa sổ. Vừa thoải mái thả lỏng, vừa hít thở không khí trong lành sẽ giúp bài tập của bạn hiệu quả hơn nhiều. 

Tận dụng làm nơi lưu trữ đồ

undefined

Không gian bên dưới chỗ ngồi dùng chứa đồ

Bạn có thể tận dụng không gian bên dưới chỗ ngồi làm nơi đựng đồ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà không ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà.

Góc đọc sách yên tĩnh cho cả gia đình

undefined

Không gian yên tĩnh bên khung cửa sổ để đọc sách

Chỗ ngồi bên cửa sổ với không gian yên tĩnh, trong lành sẽ giúp bạn và những người thân tha hồ khám phá thế giới chứa đầy hấp dẫn, lý thú của những cuốn sách bổ ích. Bên cạnh đó, nơi đọc sách lý tưởng này sẽ giúp bạn giảm bớt rất nhiều những mệt mỏi, căng thẳng trước những vấn đề nghiên cứu phức tạp.

Trúc Lê

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay