Hà Đô Centrosa Garden sở hữu vị trí đắc địa nhất quận 10 TP.HCM

Ngày đăng: 01-07-2016

Căn hộ Hà Đô Centrosa Garden sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, ngay trung tâm quận 10,  nằm ở địa chỉ số 200 đường 3/2, P.12, Q.10, một trong số những tuyến đường chính của TP.HCM với hệ thống kết nối giao thông vô cùng thuận lợi với tất cả các quận trong nội thành

Hà Đô Centrosa Garden đang nằm tại vị trí đắc địa nhất quận 10, với giao thông thuận tiện di chuyển về tất cả các quận nội thành và ngoại thành. Từ vị trí này, anh chị chỉ cần mất từ 2 - 5 phút là có thể tiếp cận tất cả các tiện ích cao cấp của khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như:

Siêu thị Maximax, Rạp chiếu phim BHDstar
Dinh Độc Lập
Công viên Kỳ Hòa, công viên Tao Đàn
Sân khấu Lan Anh
Nhà thi đấu Phú Thọ, sân vận động Thống Nhất
Ga Hòa Hưng
Hệ thống bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện Chợ Rẫy...
Trung tâm quận 1 và quận 3 chỉ mất 5 phút đi xe máy, đi đâu cũng gần cả.
 

Đặc biệt là tuyến Metro số 2 sẽ đi ngang dự án căn hộ Hà Đô Centrosa Garden với nhà ga Dân Chủ chỉ cách dự án 150m. Hiện tại tuyến Metro số 2 đang chuẩn bị giải phóng mặt bằng và dự kiến sẽ đi vào hoạt động sau tuyến metro số 1 là 3 năm. Khi tuyến Metro số 2 này hình thành thì giá trị của dự án sẽ được tăng lên cao, giúp cho quý anh chị mua căn hộ để đầu tư sẽ dễ dàng đầu tư sinh lợi tại căn hộ Hà Đô Centrosa Garden. Các anh chị mua để ở cũng sẽ được hưởng tiện ích này, sau này di chuyển đến các vị trí khác đều rất nhanh và tiết kiệm chi phí.

can ho hado centrosa garden

Từ Hà Đô Centrosa Garden quí khách dễ dàng đi chuyển đến quận 1, quận 5, quận 3, quận 10, quận 11, quận Tân Bình chưa đầy 10 phút và đặc biệt đây là tuyến đường kết nối xuống các tỉnh miền Tây một cách thuận tiện nhất.

xem chi tiết dự án tại đây: http://bancanhohado.com

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay