Phong Thuỷ

Những Điểu Kiêng Kỵ trong phong thủy cửa chính

Hà Đô Centrosa Garden - Cửa chính là một phần quang trọng của ngôi nhà. Để phong thuỷ trong nhà có lợi cho gia chủ, ngoài việc bố trí nội thất hợp lý, chủ nhà còn cần đặt cửa chính sao cho phù hợp để không gây ra các vấn đề về sức khỏe và mối quan hệ cá nhân.

Ngày đăng: 26-08-2016

Cách bày trí máy vi tính trong phòng ngủ

Hà Đô Centrosa Garden - Bạn có thói quen đặt máy vi tính trong phòng sao cho thuận tiện sử dụng, tuy nhiên có thể bạn đang vi phạm những nguyên tắc phong thuỷ gây bất lợi cho mình. Vì thế, hãy tham khảo cách bố trí máy vi tính hợp lý để bảo vệ sức khoẻ và vận mệnh của bạn.

Ngày đăng: 25-08-2016

Nhận biết khí tốt cần giữ và khí xấu cần loại bỏ trong nhà

Hà Đô Centrosa Garden - Nhà ở lâu năm cần được chỉnh trang lại không gian, vừa để nhà cửa thông thoáng hợp vệ sinh vừa cải thiện trường khí của ngôi nhà sau thời gia tích tụ lâu dài.

Ngày đăng: 24-08-2016

Hướng xấu nhưng lại tốt cho gia chủ của vị trí phòng tắm

Hà Đô Centrosa Garden - Trong phong thuỷ, ai cũng biết để thúc đẩy tài vận, bảo vệ sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình thì vị trí các phòng, các cửa phải hợp phong thuỷ. Tuy nhiên, có một điều tưởng như vô lý nhưng lại cực kỳ hợp phong thuỷ: phòng tắm càng đặt ở vị trí xấu thì tài lộc vào nhà

Ngày đăng: 23-08-2016

"Tứ sát" và cách hóa giải trong phong thuỷ nhà ở

Hà Đô Centrosa Garden - Trong phong thuỷ, "tứ sát" là một khái niệm chỉ bốn loại sát khí gây ảnh hưởng xấu đến nhà ở và sức khoẻ của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Khi xây nhà hoặc mua nhà, bạn cần lưu ý "tứ sát" này để tránh những điều bất lợi không đáng có.

Ngày đăng: 22-08-2016

Phong thuỷ học của yếu tố ánh sáng

Hà Đô Centrosa Garden - Một ngôi nhà có phong thuỷ tốt thường là ngôi nhà có vị trí tốt, hướng nhìn tốt và kiến trúc, nội thất được sắp đặt hợp lý. Ít ai nghĩ đến rằng ánh sáng cũng là một yếu tố phong thuỷ, có những tác động mạnh mẽ đến tài vận và sức khoẻ của gia đình bạn.

Ngày đăng: 22-08-2016

Nơi giặt, phơi đồ trong căn hộ đúng phong thủy

Hà Đô Centrosa Garden - Thông thường, khi mua căn hộ chung cư, các chuyên gia sẽ thiết kế sẵn cho bạn nơi đặt các tiện ích, trong đó có chỗ giặt và phơi đồ.

Ngày đăng: 21-08-2016

Tụ khí hay tán khí và cách hóa giải dựa theo khoa học phong thủy

Hà Đô Centrosa Garden - Trong phong thuỷ, tụ khí hay tán khí được định nghĩa là sự tương tác vật lý của các dạng vật chất, môi trường bên ngoài ảnh hưởng tới cuộc sống con người. Khí tụ lại hay phân tán đi cũng có những ý nghĩa, tác động đến vận mạng và sức khoẻ của gia đình bạn.

Ngày đăng: 21-08-2016

Phong thủy chọn nhà của 12 con giáp

Hà Đô Centrosa Garden - Mỗi con giáp có một vận mệnh riêng, vì thế trong việc chọn nhà cũng có những nguyên tắc riêng. Bài viết dưới đây sẽ giúp 12 con giáp biết cách chọn hướng nhà, chọn hướng cửa chính và số tầng nhà sao cho hợp phong thuỷ.

Ngày đăng: 20-08-2016

Những điều cần lưu ý khi trang trí phòng khách bẳng đá phong thủy

Hà Đô Centrosa Garden - Những loại đá với nhiều hình dạng khác nhau được đặt trong phòng khách thực tế có thể gây ra những ảnh hưởng nhất định đến phong thủy phòng khách.

Ngày đăng: 20-08-2016

Cấm kỵ những bố cục phong thủy khiền chồng trăng hoa

Hà Đô Centrosa Garden - Có những ngôi nhà bố trí sai phong thuỷ làm cho hạnh phúc gia đình không được bền vững, làm cho vợ chồng không hoà thuận, thậm chí người chồng dễ sinh thói trăng hoa. Dù có ở vào trường hợp này hay không, bạn cũng nên tham khảo bài viết sau đây để hạn chế những điều khộng ha

Ngày đăng: 19-08-2016

Điều chỉnh đầu giường hút tài vận năm Bính Thân theo 7 hướng

Hà Đô Centrosa Garden - Giường ngủ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày. Cho nên đầu giường quay theo hướng nào cũng là một nhân tố ảnh hưởng đến phong thủy tài lộc cho cả căn nhà.

Ngày đăng: 16-08-2016

Thu hút tài lộc vào nhà nhờ bảo vật của 12 con giáp

Hà Đô Centrosa Garden - Theo phong thủy, mỗi một con giáp có những bảo bối của riêng mình nhằm gia tăng sự giàu có, thịnh vượng và may mắn.

Ngày đăng: 15-08-2016

Lựa chọn màu sơn hợp tuồi cho căn nhà của ban

Hà Đô Centrosa Garden - Với nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc ngôi nhà còn được sử dụng và tính toán dựa trên các quy luật ngũ hành tương sinh - tương khắc theo quan niệm về phong thủy.

Ngày đăng: 15-08-2016

Hướng căn hộ hợp tuổi theo phong thủy

Hà Đô Centrosa Garden - Một trong những điều băn khoăn của không ít người mua căn hộ, chưng cư hiện nay là không biết xác định hướng chính trong căn hộ là hướng cửa ra vào hay hướng ban công cho hợp tuổi và phong thủy.

Ngày đăng: 15-08-2016

Thường xuyên đau ốm vì phạm phải điều cấm trong phong thủy

Hà Đô Centrosa Garden - Có rất nhiều gia đình vì thiếu hiểu biết về phong thủy nên khi bố trí sắp xếp nhà ở phạm phải rất nhiều đại kỵ khiến cho các thành viên trong gia đình quanh năm ốm đau bệnh tật.

Ngày đăng: 14-08-2016

 1 2 3 4 5 > 

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay