Nội Thất

Đèn trang trí đẹp 2016 không thể bỏ qua

Ha do centrosa garden - Một mẫu đèn trang trí đẹp sẽ khiến không gian nội thất nơi treo đèn trở nên sang trọng và độc đáo hơn. Bộ sưu tập những mẫu đèn trang trí hot nhất năm 2016 sau đây sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng cho ngôi nhà của mình.

Ngày đăng: 25-07-2016

Một trong những xu hướng thiết kế nhà bếp hiện nay là xây dựng được một không gian mở.

Hà đô centrosa garden tổng hợp - Nhà bếp không đơn giản chỉ là nơi phục vụ việc nấu nướng bữa ăn hàng ngày cho gia đình. Đó còn là nơi để giải trí, làm việc với các tiện ích điện tử, nơi có thể gắn iPhone và iPad – điều gần như không tưởng cách đây vài thập niên trước.

Ngày đăng: 21-07-2016

Tận dụng không gian cửa sổ tạo một góc lãng mạn, đáng yêu cho ngôi nhà của mình

HA DO CENTROSA GARDEN - Nếu biết cách tận dụng và bố trí, chỉ cần dành một không gian nho nhỏ bên ô cửa sổ vừa đủ cho một chỗ ngồi chắc chắn, thoải mái bạn sẽ dễ dàng có được một góc lãng mạn, đáng yêu cho ngôi nhà của mình.

Ngày đăng: 01-07-2016

7 kiểu trang trí tường phòng tắm độc đáo nhất

Trong phòng tắm, bạn có thể thoả sức sáng tạo và tưởng tượng để tạo ra một không gian ưng ý nhất. Đó có thể là phong cách đồng quê, công nghiệp hay phong cách zen. Bạn cũng có thể sử dụng gỗ, đá, kim loại, bê-tông hoặc giấy dán tường để tạo ra không gian mà mình yêu thích. Sau đây là 7 gợi ý cho phò

Ngày đăng: 30-06-2016

Trang trí căn hộ chung cư trở nên tuyệt đẹp với nguồn cảm hứng từ hoa

HA DO CENTROSA GARDEN - Hoa là một nguồn cảm hứng trang trí nội thất. Hoa có thể được bó thành gói, đặt trong bình, thậm chí đặt trên ghế sofa, thảm hoặc giấy dán tường. Với những màu sắc đáng yêu, hoa mang đến cảm hứng vui vẻ cho mọi người. Vì thế, bạn hãy thử dùng hoa để trang trí cho căn hộ của m

Ngày đăng: 29-06-2016

ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ

HA DO CENTROSA GARDEN - Thiết kế nội thất cho những căn hộ chung cư là một nhiệm vụ không dễ dàng. Sau đây là một vài ý tưởng thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ.

Ngày đăng: 29-06-2016

Cách trang trí cho căn hộ Hình chữ L trở nên tuyệt đẹp

HA DO CENTROSA GARDEN - Dù căn hộ có hình dạng gì thì bạn cũng cần nắm rõ những nguyên tắc cơ bản để đảm bảo tối ưu hoá diện tích sử dụng và tạo tính thẩm mỹ cao, để mỗi ngày sinh sống trong căn hộ của mình đều là những khoảnh khắc tuyệt vời.

Ngày đăng: 29-06-2016

 < 1 2 3 4 5 6

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay