Công ty Vietnam Report công bố tập đoàn Hà Đô thuộc top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016

Ngày đăng: 22-06-2016

Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016. Tập đoàn Hà Đô tự hào góp mặt trong danh sách vinh dự này. Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Hà Nội vào ngày 12/4/2016 vừa qua.

Tập đoàn Hà Đô vinh dự góp mặt trong top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín năm 2016

Vietnam Report cho biết, đây là kết quả nghiên cứu độc lập, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học và khách quan. Các công ty được đánh giá, xếp hạng dựa trên các tiêu chí năng lực tài chính và uy tín truyền thông. Dữ liệu survey điều tra về số lượng dự án, tiến độ thực hiện, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án… cũng được sử dụng như yếu tố bổ sung để xếp hạng các chủ đầu tư và công ty tư vấn, môi giới bất động sản. 

Bảng xếp hạng TOP 10 Chủ đầu tư dựa trên các kết quả nghiên cứu độc lập, khoa học và khách quan theo các tiêu chí chính: năng lực tài chính thể hiện thông qua báo cáo tài chính đã kiểm toán năm gần nhất, uy tín của doanh nghiệp trên truyền thông, số lượng và tiến độ thực hiện dự án, tỷ lệ giao dịch thành công, giá bán của các dự án.

Phó Tổng Giám đốc Chế Đình Tương phát biểu tại buổi lễ vinh danh: Đây là giải thưởng đánh giá đúng năng lực, kinh nghiệm và uy tín của Tập đoàn Hà Đô trong quá trình đầu tư và kinh doanh bất động sản. Trong giai đoạn 2016- 2020, Tập đoàn Hà Đô tiếp tục triển khai các dự án bất động sản ở trung tâm Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và tại nước ngoài, cung cấp các sản phẩm Bất động sản đáp ứng nhu cầu thị trường với chất lượng tốt nhất.

Một điều đáng lưu ý là 7/10 chủ đầu tư uy tín nhất là các doanh nghiệp tư nhân. Top 3 chủ đầu tư uy tín nhất đều là các tập đoàn bất động sản đến từ TP. Hà Nội.

Tin Tổng hợp

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay