Cấm kỵ những bố cục phong thủy khiền chồng trăng hoa

Ngày đăng: 19-08-2016

Hà Đô Centrosa Garden  - Có những ngôi nhà bố trí sai phong thuỷ làm cho hạnh phúc gia đình không được bền vững, làm cho vợ chồng không hoà thuận, thậm chí người chồng dễ sinh thói trăng hoa. Dù có ở vào trường hợp này hay không, bạn cũng nên tham khảo bài viết sau đây để hạn chế những điều khộng hay và giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Những điều không nên trong phong thuỷ có thể ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng:

Trang trí nhà ở quá loè loẹt. Lý do đơn giản là vì những phong cách trang trí quá lòe loẹt trong nhà dễ khiến chồng bạn tơ tưởng tới bóng hồng khác. Nếu để chàng sống trong môi trường như vậy, tâm trạng sẽ thường bay bổng.

undefined

Trang trí nhà ở quá loè loẹt

Trong phong thủy nhà ở, bên trái đại diện cho nam, bên phải đại diện cho nữ. Vì thế, nếu bạn kê tủ, giá bên trái cao hơn hoặc bên trái nhà bạn có tòa nhà cao to hoặc là núi lớn điều này chứng tỏ chàng đang là người chiếm thế thượng phong trong nhà.

undefined

Bày trí cánh tả cao hơn cánh hữu

Phòng ngủ đại kỵ đặt quá nhiều hoa, đặc biệt là hoa tươi. Phong thủy học cho rằng, hoa tuy đẹp nhưng không được lạm dụng bởi hoa sẽ ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ vợ chồng.

undefined

Đại kỵ trưng hoa trong phòng ngủ

Phòng ngủ không nên dùng màu hoa đào vô tình sẽ ngày càng làm tăng tính đào hoa trong bản mệnh của chàng, chàng dễ dàng có tư tưởng ong bướm.

undefined

Không nên dùng màu hoa đào trong phòng ngủ

Phòng ngủ đối diện với đường xe cộ đi lại hoặc bị đường đâm vào thẳng phòng ngủ sẽ khiến người đàn ông tâm không tĩnh, thường mơ về những thứ mới mẻ, đầy thú vị ở bên ngoài cánh cửa. Họ thường muốn ra ngoài, không thích ở nhà.

undefined

Không nên để đường đi đâm thẳng vào phòng ngủ

Nhà vệ sinh đối với cửa chính, không gian sống sẽ bị uế khí nhiều, dễ làm người đàn ông không muốn về nhà, tìm mọi lý do để ra ngoài hoặc thường về rất muộn, lâu dần sẽ nhiễm thói trăng hoa.

undefined

Không nên để nhà vệ sinh đối diện cửa chính

Nếu phòng ở của mình nằm dưới gốc cây lớn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vận thế của người đàn ông trong nhà. Chàng thường có những trở ngại về tâm lý, hay bị ức chế khó chịu nên không muốn ở nhà mà tìm mọi cách ra ngoài để giải tỏa.

undefined

Không nên để nhà ở gần cây lớn

Jen Phạm

PHÒNG KD CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN

Số 200 mặt tiền đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0903 656 116

Bản quyền thuộc về bancanhohado.com

SEO By VUONGMLS

Gọi ngay